App thiết kế thời khoá biểu

Công việc ngày càng nhiều khiến việc quản lý thời gian ngày càng khó khăn. Nhưng với sự ra đời của app thiết kế thời khoá biểu sau đây sẽ giúp mọi việc năm 2020 trở nên dễ dàng hơn. Hãy dắt túi ngay những ứng dụng thời khóa biểu/thời gian biểu cực kỳ hữu ích này để có thể sắp xếp lịch học tập, sinh hoạt hợp lý nhất, tránh tình trạng cuống cuồng tìm sách vở, đồ dùng mỗi sáng vì chẳng nhớ nổi hôm nay có những môn gì nhé!

 Hotline tư vấn: 0856 766 986

Tổng hợp app thiết kế thời khóa biểu cực kỳ hữu ích

1. App thiết kế thời khóa biểu Class Timetable

Class Timetable là ứng dụng sắp xếp thời khóa biểu hoàn hảo và phù hợp với mọi độ tuổi, dù bạn là học sinh hay sinh viên cũng không thành vấn đề. Ngoài việc lưu lại lịch học ra, ứng dụng này cũng cho phép bạn thêm những sự kiện, hoạt động ngoại khóa vào thời gian biểu của mình một cách dễ dàng.

Class Timetable cung cấp giao diện thời khóa biểu với rất nhiều màu sắc.

Giao diện của Class Timetable cũng rất dễ sử dụng và giúp hiển thị rõ thông tin về môn học, thời gian lên lớp cũng như những ghi chú cần nhớ. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt màu sắc riêng biệt cho từng môn học trong ngày để tránh nhầm lẫn và cũng khiến ứng dụng trở nên vui mắt hơn, chẳng hề nhàm chán chút nào.

app-thiet-ke-thoi-khoa-bieu

2. Ứng dụng Thời khóa biểu

Nếu bạn không phải là người “sính ngoại”, không không giỏi tiếng Anh cho lắm, thì cũng không sao, “Thời khóa biểu” sẽ giúp bạn sắp xếp lịch học của mình một cách hiệu quả. Về chức năng thì ứng dụng này cũng không có nhiều khác biệt so với Class Timetable, tuy nhiên giao diện thì đã được đơn giản hóa đi rất nhiều và mang phong cách của thời khóa biểu viết trên giấy truyền thống hồi trước.

Ngoài ra, bạn cũng có thể note lại những ngày “tử thần” – chính là các bài kiểm tra 15’, 45’ ngay trên thời khóa biểu của mình. Nhờ đó, chỉ cần nhìn vào smartphone là bạn đã có thể biết rõ hôm nào cần phải bớt thời gian chơi bời lại để mà ôn bài cho tốt.

app-thiet-ke-thoi-khoa-bieu

3. Ứng dụng thiết kế thời khóa biểu Timetable

Nếu iOS có “Thời khóa biểu” thì Android cũng sở hữu ứng dụng cực tiện lợi mang tên Timetable. Về cơ bản, ứng dụng này có giao diện và tính năng, khá tương đồng với Class Timetable. Tuy nhiên, những thông tin bổ sung về môn học sẽ được tích hợp chi tiết hơn. Ví dụ như ngoài thời gian học, bạn có thể thêm vào tên giáo viên, địa điểm phòng học hay một số ghi chú nhắc nhở cần thiết như bài tập về nhà hay các dự án cần hoàn thành trước khi lên lớp.

Một tính năng cực hay ho trong Timetable chính là ứng dụng này sẽ tự động tắt chuông smartphone của bạn mỗi khi vào giờ học. Thế này thì những “thánh” đãng trí khỏi lo bị tịch thu điện thoại khi đang ngồi trong lớp mà điện thoại kêu ầm ĩ nữa rồi nhé!

app-thiet-ke-thoi-khoa-bieu

4. Ứng dụng thiết kế thời gian biểu iStudiez Pro Legendary Planner

iStudiez Pro là ứng dụng đã có 7 năm “thâm niên” trong việc giúp các thanh niên “não cá vàng” theo dõi và quản lý việc học của mình. Vẫn là giao diện thời khóa biểu đầy màu sắc cùng những thông tin bên lề chi tiết, iStudiez giờ đây còn tích hợp thêm cả tính năng lưu trữ điểm số xịn sò và thậm chí còn biểu diễn thành biểu đồ cực dễ hiểu, nhìn vào đó để mà phấn đấu làm “con ngoan trò giỏi” nhé!

app-thiet-ke-thoi-khoa-bieu

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế app thiết kế thời khóa biểu tại SOTA?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, SOTA là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế App chuyên nghiệp, uy tín mà quý doanh nghiệp đang tìm kiếm. Bằng lòng nhiệt huyết của đội ngũ lập trình viên và sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng tiện ích, giao diện đẹp mắt mang đến những gói dịch vụ tốt nhất thị trường như sau: 

▶️ Giao diện đẹp mắt và tính năng tối ưu 

Ứng dụng di động do SOTA phát triển không chỉ mang đến những giao diện đẹp – độc – lạ mà còn đảm bảo bố cục hợp lý, sắp xếp linh hoạt phù hợp để người dùng trải nghiệm ứng dụng trên các thiết bị di động thuận tiện nhất trên các nền tảng khác nhau.

▶️ Tư vấn tận tình và chuyên nghiệp 

Khi phát triển ứng dụng điện thoại tại SOTA, khách hàng được làm việc với các nhân viên tận tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng đánh giá và đưa ra phương án thiết kế và ứng dụng phù hợp theo yêu cầu để dễ dàng theo sát dựu án và điều chỉnh triển khai.

▶️ Cam kết đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí

Ở SOTA, bạn không chỉ được đảm bảo chất lượng dịch vụ, theo sát tiến độ triển khai công việc cho khách hàng mà còn mang đến giải pháp phát triển ứng dụng điện thoại giúp tiết kiệm thời gian và chi phí phù hợp với yêu cầu thực tế của khách hàng. 

app-thiet-ke-thoi-khoa-bieu

Hi vọng sau bài viết dưới đây bạn đã tìm được những app thiết kế thời khóa biểu phù hợp nhé!

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty thiết kế app thiết kế thời khóa biểu thì hãy liên hệ SOTA để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Tầng 12A, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan