App thiết kế sân vườn

App thiết kế sân vườn sẽ cho phép người sử dụng thiết kế nhà có sân vườn trong không gian ba chiều với chất lượng chuyên nghiệp và hình ảnh trực quan. Trong bài viết này, SOTA sẽ giới thiệu cho mọi người các app thiết kế sân vườn để tăng tốc độ và hiệu quả thiết kế của các kiến trúc sư. Đồng thời, hỗ trợ họ rất tốt từ khi phác thảo ra ý tưởng sơ khai cho đến hồ sơ cuối cùng của dự án.

 Hotline tư vấn: 0856 766 986

Tính năng nổi bật của các app thiết kế sân vườn 3D

Khi các kiến trúc sư sử dụng phần mềm thiết kế sân vườn 3d, chương trình sẽ cho phép họ thiết kế khu vườn với những ý tưởng đã có sẵn thông qua việc bố trí và sắp xếp cây cảnh, cây trồng, công trình và các vật thể, tạo không gian sống có phong cách phù hợp với tiêu chí và tiêu chuẩn của người dùng với các tính năng chính bao gồm:

– Nhiều mô hình mẫu như sàn nhà và bãi cỏ, vườn nhỏ có bể bơi, vườn có rào và bể phun nước,…

– Giao diện làm việc chuyên nghiệp, dễ sử dụng. Người dùng dễ dàng chèn các vật thể được sắp xếp theo các thư mục như “Cây cối”, “Cây bụi và cây trồng”, “Hoa”, “Cây phủ nền”, “Các công trình”, “Tường và hàng rào”, “Thực vật” và “Biểu tượng”. Mỗi một mục đều được tùy chỉnh theo tên, độ lớn, chế độ xoay, màu sắc và chế độ khóa.

– Thêm và tùy chỉnh vật thể theo tên, độ lớn, màu sắc,…

– Tích hợp nhiều công cụ thiết kế. Các kiểu dáng lối đi, luống hoa, tường và hàng rào, vỉa hè, bể bơi và ao, đá sỏi, v.v theo đường thẳng, đường vòng cung, theo hình khối hoặc thiết kế tự do.

– Xoay, thay đổi kích thước vật thể, di chuyển vật thể.

–  Xuất dự án sang hình ảnh JPEG hoặc PNG.

app-thiet-ke-san-vuon

Những app thiết kế sân vườn phổ biến nhất

1. App thiết kế sân vườn Dirr’s Tree and Shrub Finder

Dirr’s Tree and Shrub Finder là một hệ thống cơ sở tìm kiếm về cây xanh. Nó cho phép người dùng tìm kiếm theo 72 tiêu chí khác nhau, gồm có: theo khu vực khí hậu (hardiness zones), nhu cầu nước và ánh sáng (water and light requirements), đặc điểm sinh trưởng (growth characteristics), đặc điểm của hoa (flowers), và rất nhiều tiêu chí khác. Ứng dụng này chứa thông tin chi tiết về 1,670 loài cây và 7,800 giống cây trồng cùng với hơn 7,600 bức ảnh, cũng như 1,120 minh họa về hình thái thực vật. Các loài cây được sắp xếp theo cả tên phổ thông (common name) và tên khoa học (scientific name).

app-thiet-ke-san-vuon

2. Leaf Snap 

Leaf Snap được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia đến từ ĐH Columbia, trực thuộc ĐH Maryland và Học Viện Smithsonian Institution. Tính năng chính của ứng dụng này là giúp ta xác định được loài cây ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ và Canada dựa vào ảnh chụp hình thái lá cây. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng này gồm rất nhiều hình ảnh về cây, lá, hoa, vỏ cây,… có độ nét cao để giúp xác định chính xác loài.

app-thiet-ke-san-vuon

3. Ứng dụng thiết kế sân vườn PlantAPP for PlantANT 

PlantAPP là ứng dụng bổ trợ đi kèm với PlantANT – một website cung cấp thông tin về cây xanh và các vườn ươm mà ở đó bạn có thể tìm hiểu được giá cả, khoảng cách trồng, kích thước các loài cây theo tuổi,… Với ứng dụng này, người dùng có thể tìm kiếm nguồn cung cấp cây xanh cảnh quan với số điện thoại liên hệ, đồng thời người cung cấp có thể upload hình ảnh sản phẩm vườn ươm của họ thông qua ứng dụng.

app-thiet-ke-san-vuon

4. App thiết kế sân vườn Virginia Tech Tree ID

Virginia Tech Tree Identification chứa thông tin đầy đủ về 969 loài cây thân gỗ thuộc khu vực Bắc Mỹ như thông tin mô tả chi tiết, bản đồ phần bố và hàng nghìn bức ảnh. Ứng dụng này có thể sử dụng tín hiệu vệ tinh GPS hoặc địa chỉ hay zip code do bạn nhập vào, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn biết những loài cây nào được phân bố ở khu vực đó. Nó cũng có tính năng tìm kiếm, xác định loài cây thông qua việc một số câu hỏi dành cho người dùng.

app-thiet-ke-san-vuon

5. Ứng dụng thiết kế sân vườn PRO Landscape Contractor 

PRO Landscape Contractor được tạo ra bởi các chuyên gia cảnh quan. Nó cho phép bạn lựa chọn và diễn họa cho thiết kế cây xanh chỉ bằng thao tác kéo và thả hơn 11,000 bức ảnh về cây xanh và các yếu tố hard-scape lên trên một bức ảnh hiện trạng do bạn tải lên. Người dùng có thể tìm kiếm hình ảnh bằng tên phổ thông và tên khoa học và có thể copy, tái sử dụng các yếu tố đã có cho vào một thiết kế mới.

app-thiet-ke-san-vuon

SOTA – Đơn vị thiết kế app thiết kế sân vườn chuyên nghiệp

SOTA đang là đơn vị dẫn đầu xu hướng trong lĩnh vực thiết kế app. Dù bạn ở nơi đâu chỉ cần bạn muốn sở hữu những bản thiết kế app đẹp, sáng tạo chúng tôi sẵn sàng tạo ra cho bạn các ứng dụng di động tốt nhất.      

✔️Đội ngũ thiết kế app giàu kinh nghiệm

Chúng tôi đã tích lũy được 15 năm kinh nghiệm thiết kế app, trong thiết kế app chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu.

✔️Giao diện app đẹp mắt, ấn tượng

Thiết kế giao diện đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo app mobile của bạn là duy nhất. Phù hợp trên máy tính và di động.

✔️Tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn chỉ cần chọn một trong số những giao diện app đã được thiết kế sẵn phù hợp mà bạn đang cung cấp giúp giảm thiểu được rất nhiều thời gian và chi phí

✔️Hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng chu đáo

Khi bàn giao app, chuyên viên thiết kế của SOTA sẽ hướng dẫn khách hàng làm chủ các tính năng và quản trị app thành thạo. Dịch vụ thiết kế app tại SOTA bảo hành kỹ thuật miễn phí trọn đời. Do đó, trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẽ nhận được ngay sự hỗ trợ cần thiết từ chúng tôi.

app-thiet-ke-san-vuon

Hi vọng sau bài viết dưới đây bạn đã tìm được những app thiết kế sân vườn phù hợp nhé!

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty dịch vụ thiết kế app thiết kế sân vườn thì hãy liên hệ SOTA để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Tầng 12A, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan