App thiết kế phòng ngủ

Hiện nay xu hướng tự thiết kế nhà, nội thất rất được ưa chuộng bởi sự chủ động và khả năng tiết kiệm cũng như sáng tạo. Với những chiếc smartphone trong tay cùng hệ thống app thiết kế vô cùng phong phú các bạn có thể thoải mái lựa chọn app phù hợp cho sở thích thiết kế phòng ngủ trong mơ của mình. Tham khảo các app thiết kế phòng ngủ vô cùng hữu ích dưới đây.

 Hotline tư vấn: 024 730 86986

Chức năng của app thiết kế phòng ngủ trên di động

 • Dễ sử dụng, thiết kế theo ý muốn một cách dễ dàng
 • Không cần sách vở hướng dẫn, chỉ cần chọn cho mình phần mềm thích hợp nhất theo nhu cầu và sở thích cá nhân để trang trí ngôi nhà của bạn theo mong muốn.
 • Các phần mềm thiết kế nội thất bạn sẽ không cần kiến thức chuyên sâu về kiến thức hình học không gian, hay công thức tính toán kích thước…
 • App thiết kế nhà cũng cho phép sử dụng nhiều chức năng hữu ích khác, chẳng hạn như trang trí căn phòng bằng cách lựa chọn thư viện có sẵn, điều chỉnh kích thước không gian…
 • Đặc biệt bạn không cần trả phí chuyên nghiệp dành cho kiến trúc sư để vẽ các bản thiết kế nội thất của bạn, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí

Tổng hợp các app thiết kế phòng ngủ hiện đại nhất 

1. App thiết kế nội thất Qick – Step

– Qick – Step là một trang mạng trực tuyến cung cấp các giải pháp về sàn nhà, nó cung cấp đầy đủ các hình thức và hình ảnh sản phẩm chi tiết cho bạn. ở Việt Nam hình thức này chưa được biết đến.

– Ứng dụng cho phép bạn thử vào ‘tầng trên một hình ảnh phòng của bạn để xem những gì mà bạn cần sẽ giống như thế. Và bạn có một phạm vi rộng lớn của ván sàn để lựa chọn – từ gỗ, cổ điển đến hiện đại, ánh sáng để kết thúc.

app-thiet-ke-phong-ngu

2. App thiết kế nội thất AUTODESK® HOME STYLER

– Có sẵn cho máy tính để bàn và điện thoại di động, công cụ trực tuyến này cho phép bạn bật các mô hình 3D chất lượng cao của sản phẩm thực sự vào một bức ảnh không gian nào đó của bạn.

– Một khi bạn có một hình ảnh của căn phòng bạn muốn trang trí, bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng này, thao tác với các thiết kế nội thất bằng cách đặt đồ nội thất, đồ đạc, thảm và các tác phẩm nghệ thuật – tất cả đều được lưu trữ trong các ứng dụng và sẵn sàng cho bạn duyệt qua và chọn lựa.

– App là một công cụ tuyệt vời để nhận được một cảm giác về những gì mọi thứ sẽ như thế, nơi để đặt chúng, và phong cách thiết kế đó sẽ phù hợp nhất với không gian của bạn.

app-thiet-ke-phong-ngu

3. App thiết kế nhà trên điện thoại SnapShop Showroom

– SnapShop Showroom là ứng dụng giống như một cửa hàng bán nội thất thu nhỏ. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chụp ảnh căn nhà, lựa chọn nội thất mới ghép vào bức hình.

– Đặc biệt là với ứng dụng này bạn sẽ thấy giá đang bán trên thị trường của sản phẩm nội thất xuất hiện ngay khi bạn nhấp vào coi sản phẩm.

app-thiet-ke-phong-ngu

4. App thiết kế nhà trên điện thoại Palettes

– Ứng dụng này giống như một trò chơi trực tuyến cho phép người dùng chụp lại hình ảnh của căn nhà, sau đó người dùng có thể lựa chọn nội thất mới ghép vào bức hình.

– Palettes còn cung cấp một bảng màu giúp bạn tìm được màu nội thất phù hợp nhất với căn nhà của bạn.

app-thiet-ke-phong-ngu

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế app thiết kế phòng ngủ tại SOTA?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, SOTA là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế App chuyên nghiệp, uy tín mà quý doanh nghiệp đang tìm kiếm. Bằng lòng nhiệt huyết của đội ngũ lập trình viên và sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng tiện ích, giao diện đẹp mắt mang đến những gói dịch vụ tốt nhất thị trường như sau: 

▶️ Giao diện đẹp mắt và tính năng tối ưu 

Ứng dụng di động do SOTA phát triển không chỉ mang đến những giao diện đẹp – độc – lạ mà còn đảm bảo bố cục hợp lý, sắp xếp linh hoạt phù hợp để người dùng trải nghiệm ứng dụng trên các thiết bị di động thuận tiện nhất trên các nền tảng khác nhau.

▶️ Tư vấn tận tình và chuyên nghiệp 

Khi phát triển ứng dụng điện thoại tại SOTA, khách hàng được làm việc với các nhân viên tận tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng đánh giá và đưa ra phương án thiết kế và ứng dụng phù hợp theo yêu cầu để dễ dàng theo sát dựu án và điều chỉnh triển khai.

▶️ Cam kết đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí

Ở SOTA, bạn không chỉ được đảm bảo chất lượng dịch vụ, theo sát tiến độ triển khai công việc cho khách hàng mà còn mang đến giải pháp phát triển ứng dụng điện thoại giúp tiết kiệm thời gian và chi phí phù hợp với yêu cầu thực tế của khách hàng. 

app-thiet-ke-phong-ngu

Bảng giá thiết kế ứng dụng gồm những chi phí gì?

– Thiết kế giao diện và phát triển tính năng là công việc chính khi thiết kế app di động.

– Hình thức trình bày trên ứng dụng đó chính là UI, và hiểu được các thao tác của người dùng trải nghiệm lại là UX.

 • Phát triển ứng dụng chủ yếu dựa vào chất lượng các tính năng, tính phức tạp và nền tảng hệ điều hành, platform.
 • Apps có hệ thống back-end sẽ cao hơn.
 • App đơn giản phát triển trên một platform đã bắt đầu với giá 25 triệu đồng.
 • Ứng dụng phức tạp hơn có thể phải trả chín con số nhưng có thể đẩy lên trên 500 triệu đồng. (ví dụ ứng dụng cho công nghệ mới…)
 • Chi phí thiết kế app cũng sẽ thay đổi dựa trên người tạo nó (ví dụ: công ty nước ngoài, trong nước hoặc freelancer).
 • Đừng quên ngân sách để cập nhật, tiếp thị, tiền lương của chính bạn, và các phí khác.

Hi vọng sau bài viết dưới đây bạn đã tìm được những app thiết kế phòng ngủ phổ biến nhé!

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty dịch vụ thiết kế app phòng ngủ thì hãy liên hệ SOTA để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Tầng 12A, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan