App thiết kế phòng 3D

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể thấy ý tưởng thiết kế căn nhà của mình thực sự trông như thế nào trước khi bạn thực hiện chúng. Có rất nhiều phần mềm thiết kế nội thất và nhà ở chuyên nghiệp có sẵn, thân thiện với người dùng, giá cả phải chăng và trong nhiều trường hợp, miễn phí. Các chương trình dưới đây rất dễ sử dụng, ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa trước đây. Tham khảo ngay các app thiết kế phòng 3D trong bài viết dưới đây của SOTA.

 Hotline tư vấn: 0856 766 986

Tổng hợp những app thiết kế phòng 3D trên điện thoại

App thiết kế nhà 3D Sketch Up Make

Sketch Up Make là phần mềm thiết kế 3D miễn phí toàn diện nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên web. Công cụ thiết kế nhà mạnh mẽ này đủ hấp dẫn để khiến bạn có vẻ như đang di chuyển qua ngôi nhà tương lai của mình, trong khi đủ linh hoạt để tạo cảm giác như thể bạn đang làm việc với bút và giấy.

Phiên bản miễn phí hoàn hảo cho người có sở thích, trong khi phiên bản pro phù hợp hơn với các chuyên gia về kiến ​​trúc, xây dựng, kỹ thuật và thiết kế nội thất thương mại.

Cho dù bạn đang xây dựng một phần mở rộng cho ngôi nhà của bạn, một ngôi nhà trên cây hoặc lên ý tưởng cho lần đầu tiên của bạn trên Grand Design , sự kỹ lưỡng của phần mềm này sẽ giúp bạn mang mọi khía cạnh của thiết kế vào cuộc sống.

app-thiet-ke-phong-3d

Ứng dụng thiết kế nhà 3D cho iOS Floorplanner

Floorplanner cho phép bạn thiết kế và trang trí không gian của mình ở dạng 2D và 3D, có thể được thực hiện trực tuyến và không phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Trong khi chức năng trang trí nội thất của nó là một tính năng tuyệt vời, sức mạnh của công cụ này nằm ở chức năng của nó như là một kế hoạch sàn. Sau đó, khi kế hoạch sàn hoàn thành, bạn có thể chuyển chế độ xem và trang trí không gian ở chế độ 3D.

Thật đơn giản để sử dụng và dễ dàng hiểu được, vì vậy nếu bạn theo đuổi một thứ gì đó không đòi hỏi một đường cong học tập dốc, thì Floorplanner là một lựa chọn tốt.

app-thiet-ke-phong-3d

App thiết kế nhà 3D trên điện thoại Smart Draw

Smart Draw là một công cụ mạnh mẽ khác trong thế giới quy hoạch sàn. Nó đủ dễ để học để không ai bị loại khỏi việc sử dụng nó, trong khi đủ tiên tiến để tạo điều kiện cho các thiết kế phức tạp cho các nhà thiết kế cao cấp hơn.

Với sự lựa chọn dường như vô tận của đồ nội thất, xe hơi, vật liệu xây dựng và hàng ngàn mẫu và ví dụ sơ đồ tầng, bạn sẽ có thể khám phá vô số thiết kế và bố cục có thể cho không gian mới của bạn. Nhược điểm duy nhất của công cụ này là nó chỉ miễn phí trong bảy ngày đầu tiên, vì vậy nếu bạn có kế hoạch sử dụng nó lâu hơn hoặc cho nhiều dự án, nó có thể đáng để nâng cấp.

app-thiet-ke-phong-3d

App thiết kế phòng 3D cho iOS Planner 5D

Planner 5D là công cụ thiết kế nhà đẹp nhất. Giống như phiên bản miễn phí của Sketch-Up, công cụ này rất hấp dẫn, có nghĩa là bạn có thể khám phá thiết kế của mình bằng đôi chân hầu như trên mặt đất.

Với Planner 5D, bạn sẽ có thể bắt đầu lại từ đầu hoặc sử dụng một mẫu hoàn hảo để kết hợp một kế hoạch sàn nhanh nếu bạn không có thời gian hoặc không muốn thiết kế phức tạp. Điều đặc biệt tuyệt vời về phần mềm này là nó hoạt động trên iOS, có nghĩa là bạn có thể tạo các gói trên điện thoại hoặc iPad trong khi bạn đang di chuyển.

Bắt đầu không thể dễ dàng hơn. Bắt đầu bằng cách điều chỉnh hình dạng sàn, kích thước, vật liệu và màu sắc. Sau đó thêm đồ nội thất và phụ kiện, chuyển sang 3D và thêm cửa sổ và cửa ra vào. Thêm một tầng thứ hai nếu bạn muốn, và sau đó là mái nhà. Nhược điểm duy nhất là nếu bạn muốn sử dụng đồ nội thất trong ứng dụng, nó có thể đắt tiền cho bất cứ thứ gì ngoài giường, ghế hoặc ghế sofa cơ bản nhất.

Tất cả các khía cạnh của thiết kế có thể được thay đổi về màu sắc và kết cấu và, khi bạn sẵn sàng chia sẻ kế hoạch của mình, nó có thể được in ở định dạng quang học.

app-thiet-ke-phong-3d

App thiết kế nội thất 3D HomeByMe

HomeByMe là một trong những công cụ thiết kế nhà yêu thích của chúng tôi. Theo như chúng tôi có thể nói, nó thực sự miễn phí trong suốt và tất cả các tính năng của nó cũng vậy. Cách thức hoạt động, là các thương hiệu thêm sản phẩm của họ vào danh mục của mình, điều đó có nghĩa là bạn sẽ sử dụng các sản phẩm thực tế để trang trí và trang trí nhà của bạn. Ưu điểm của việc này là bạn sẽ có thể lập kế hoạch thiết kế của mình đến tận cùng và có quyền truy cập vào đồ nội thất và đồ trang trí thực tế bạn đã sử dụng để tạo ra không gian của mình một cách tưởng tượng.

Giống như với Planner 5D, bạn có thể chuyển từ 2D sang 3D sau khi hoàn thành sơ đồ tầng của mình và thiết kế giao diện của từng phòng. Hoặc, bạn có thể bắt đầu với trang trí và nhấn ‘tóm tắt’ và phần mềm sẽ tạo ra một sơ đồ tầng với tất cả đồ nội thất và thiết bị của bạn ở đúng nơi.

app-thiet-ke-phong-3d

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế app thiết kế phòng 3D tại SOTA?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, SOTA là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế App chuyên nghiệp, uy tín mà quý doanh nghiệp đang tìm kiếm. Bằng lòng nhiệt huyết của đội ngũ lập trình viên và sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng tiện ích, giao diện đẹp mắt mang đến những gói dịch vụ tốt nhất thị trường như sau: 

▶️ Giao diện đẹp mắt và tính năng tối ưu 

Ứng dụng di động do SOTA phát triển không chỉ mang đến những giao diện đẹp – độc – lạ mà còn đảm bảo bố cục hợp lý, sắp xếp linh hoạt phù hợp để người dùng trải nghiệm ứng dụng trên các thiết bị di động thuận tiện nhất trên các nền tảng khác nhau.

▶️ Tư vấn tận tình và chuyên nghiệp 

Khi phát triển ứng dụng điện thoại tại SOTA, khách hàng được làm việc với các nhân viên tận tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng đánh giá và đưa ra phương án thiết kế và ứng dụng phù hợp theo yêu cầu để dễ dàng theo sát dựu án và điều chỉnh triển khai.

▶️ Cam kết đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí

Ở SOTA, bạn không chỉ được đảm bảo chất lượng dịch vụ, theo sát tiến độ triển khai công việc cho khách hàng mà còn mang đến giải pháp phát triển ứng dụng điện thoại giúp tiết kiệm thời gian và chi phí phù hợp với yêu cầu thực tế của khách hàng. 

app-thiet-ke-phong-3d

Bảng giá thiết kế ứng dụng gồm những chi phí gì?

– Thiết kế giao diện và phát triển tính năng là công việc chính khi thiết kế app di động.

– Hình thức trình bày trên ứng dụng đó chính là UI, và hiểu được các thao tác của người dùng trải nghiệm lại là UX.

  • Phát triển ứng dụng chủ yếu dựa vào chất lượng các tính năng, tính phức tạp và nền tảng hệ điều hành, platform.
  • Apps có hệ thống back-end sẽ cao hơn.
  • App đơn giản phát triển trên một platform đã bắt đầu với giá 25 triệu đồng.
  • Ứng dụng phức tạp hơn có thể phải trả chín con số nhưng có thể đẩy lên trên 500 triệu đồng. (ví dụ ứng dụng cho công nghệ mới…)
  • Chi phí thiết kế app cũng sẽ thay đổi dựa trên người tạo nó (ví dụ: công ty nước ngoài, trong nước hoặc freelancer).
  • Đừng quên ngân sách để cập nhật, tiếp thị, tiền lương của chính bạn, và các phí khác.

app-thiet-ke-phong-3d

Hi vọng sau bài viết dưới đây bạn đã tìm được những app thiết kế phòng 3D nhé!

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty dịch vụ thiết kế app thiết kế phòng 3D thì hãy liên hệ SOTA để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Tầng 12A, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Bài viết liên quan