App thiết kế biển hiệu

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thiết kế quảng cáo đơn giản, dễ dàng sử dụng hay một phần mềm thiết kế offline chuyên nghiệp? Trong bài viết hôm nay, SOTA sẽ giới thiệu với các bạn app thiết kế biển hiệu cho tốt nhất. Tham khảo ngay nhé!

 Hotline tư vấn: 0856 766 986

Tổng hợp app thiết kế biển hiệu tốt nhất

Phần mềm thiết kế quảng cáo Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế quảng cáo cũng như quảng cáo phù hợp nhất. Nó cho phép bạn tạo ra quảng cáo sắc nét khi kết hợp hình ảnh, màu sắc, văn bản,…

Illustrator có thể thay đổi hình ảnh, mặc dù không mang tính chuyên nghiệp như Photoshop, nhưng ưu điểm của nó là kết hợp tất cả các yếu tố như văn bản, hình ảnh trong cùng một trang duy nhất.

app-thiet-ke-bien-hieu

Ứng dụng thiết kế quảng cáo online Canva

Canva là phần mềm thiết kế quảng cáo đơn giản nhất cho tất cả mọi người. Nó được sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới. Đây là một thiết kế quảng cáo online cho phép người dùng tạo ra nhiều dự án khác nhau một cách dễ dàng và hiệu quả. Với các mẫu, hình ảnh có sẵn, việc thiết kế quảng cáo sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ cần đăng ký, lưu thiết kế của bạn và dễ dàng tải chúng ở mọi định dạng khác nhau.

Với Canva, bạn cần trả tiền cho một số hình ảnh, mẫu hoặc văn bản. Nhưng bạn chắc chắn có thể thiết kế một mẫu quảng cáo đặc biệt mà không cần sử dụng các yếu tố cần trả tiền.

app-thiet-ke-bien-hieu

App thiết kế biển hiệu quảng cáo đơn giản Poster Maker

Poster Maker giúp chúng ta tạo ra các quảng cáo, áp phích. Nó có sẵn thông qua iTunes và hỗ trợ iPhone, iPad, iPod touch để bạn sử dụng. Tuy nhiên, một khuyết điểm của phần mềm này là nó không thể xuất PDF chất lượng cao ở các kích thước lớn hơn 8,5 x 11 inch và nó cũng không tạo được bố cục 11 x 17 inch cho áp phích.

app-thiet-ke-bien-hieu

Phần mềm thiết kế quảng cáo quảng cáo miễn phí Word

Microsoft Office Word là một công cụ xử lý văn bản vô cùng quen thuộc. Và chắc hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nghe nói nó có thể giúp bạn thiết kế các mẫu quảng cáo tuyệt vời. Các phiên bản mới như  Microsoft Office Word như 2007, 2010, 2013 và 2016 đều có khả năng tạo áp phích, quảng cáo, card và thậm chí cả đồ họa thông tin.

Trên phần mềm này, có rất nhiều mẫu để lựa chọn, do đó bạn có thể bắt đầu tạo ra quảng cáo của mình một cách dễ dàng chỉ trong vài giây.

app-thiet-ke-bien-hieu

Ứng dụng làm quảng cáo QuarkXPress

QuarkXPress tương tự như chương trình xử lý văn bản. Tôi nghĩ rằng, hầu hết mọi người có thể sử dụng phần mềm này để quản lý và làm việc với tài liệu của mình. Bạn có thể tạo bố cục trang phức tạp bao gồm hình ảnh và văn bản của riêng bạn.

QuarkXPress là ứng dụng trả phí và có sẵn cho Windows và Mac.

app-thiet-ke-bien-hieu

Phần mềm thiết kế quảng cáo online LucidPress

LucidPress là một phần mềm thiết kế quảng cáo online. Với ứng dụng này, bạn có thể bắt đầu tạo ra quảng cáo mà bạn mong muốn ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký trước khi sử dụng ứng dụng này vì bạn chỉ có thể xuất file khi bạn đã có tài khoản.

app-thiet-ke-bien-hieu

Ứng dụng thiết kế quảng cáo quảng cáo PosterMyWall

Phần mềm thiết kế PosterMyWall có cách sử dụng đơn giản, Và với phần mềm này, bạn có thể tải file với ba tùy chọn: chất lượng cao, chất lượng trung bình và tùy chọn miễn phí. Tôi không khuyến khích bạn sử dụng tùy chọn miễn phí vì nó có thể khiến hình ảnh trở nên mờ nhòe, và phá vỡ mọi cố gắng của bạn trong việc thiết kế một quảng cáo xuất sắc.

app-thiet-ke-bien-hieu

Dịch vụ thiết kế app thiết kế biển hiệu quảng cáo tại SOTA

Với phương châm “Lấy uy tín và chất lượng sản phẩm với khách hàng đặt lên hàng đầu”, SOTA tự tin sẽ mang đến giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp:

  • Giao diện thân thiện: Mọi dự án của SOTA đều đáp ứng tiêu chuẩn cao về thẩm mỹ, giao diện đẹp mắt, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.
  • Dễ dàng nâng cấp: những ứng dụng do SOTA tạo ra đều dễ dàng nâng cấp trên cả hai nền tảng IOs và Android nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng cả trong tương lai.
  • Tính năng vượt trội: SOTA luôn cập nhật những tính năng hiện đại, tránh gây sự nhàm chán, tạo trải nghiệm thú vị cho người dùng.
  • Độ bảo mật cao: Thiết kế riêng tùy vào doanh nghiệp, đem lại độ bảo mật cao cho doanh nghiệp.
  • Giá cả cạnh tranh: Cam kết mang đến chất lượng và mức giá tốt nhất đến các doanh nghiệp.
  • Tư vấn tận tâm: Luôn hỗ trợ 24/7, lắng nghe mọi thắc mắc của khách hàng và đề xuất những ý kiến nhằm tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi
  • Bảo hành kỹ thuật trọn đời

app-thiet-ke-bien-hieu

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty dịch vụ thiết kế app thiết kế biển hiệu thì hãy liên hệ SOTA để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ SOTA Việt Nam

🏢 Địa chỉ: Tầng 12A, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan